Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình – điểm đến của khách hàng cả nước

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Ninh Bình là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín được nhiều khách hàng tìm đến đặt hàng vì sở hữu đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng trang bị những thiết bị hiện đại, đảm bảo mang tới cho bạn những sản phẩm bền đẹp cùng thời gian.

Nguồn gốc công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình được thành lập vào năm 2008 bởi một nhóm nghệ nhân và các kỹ sư kinh nghiệm dày dặn, tâm huyết với nghề mà tiền thân chính là phân xưởng sản xuất đá mỹ nghệ Xuân Mạnh. Sau hơn 8 năm kế thừa, phát huy nghề truyền thống được ông cha để lại, hiện công ty đã trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, hạng mục công trình về đá cho các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức ở trong cũng như ngoài nước.

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình thành lập và phát triển theo xu hướng cổ phần hóa

Các sản phẩm của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Những sản phẩm của công ty được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn chính là mộ đá, lăng, đồ thờ đá, tượng, cuốn thư đá, con giống đá, đồ nội thất bằng đá, các công trình kiến trúc từ đá, đá ốp lát, đá xây dựng,… với chất lượng hàng đầu. Công ty sử dụng chất liệu đá tự nhiên trong chế tác các sản phẩm, vì thế chúng luôn bền vững cùng sự đổi dời của thời gian. Các tác phẩm được tạo ra không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn hướng tới giá trị tâm linh sâu sắc và mang lại sự may mắn, bình an cũng như phúc lộc cho người sử dụng.

Tầm nhìn của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình mong muốn sẽ trở thành đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác tiểu thủ công mỹ nghệ với chiến lược đầu tư, phát triển bền vững, khai thác nguồn khoáng sản từ các mỏ đá tự nhiên của Việt Nam. Công ty mong muốn mang tới cho các khách hàng những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, hoàn hảo trong từng chi tiết cũng như có giá trị nghệ thuật, ý nghĩa tâm linh và phong thủy sâu sắc, đưa niềm tự hào về nghề truyền thống chế tác đá của Việt Nam vang danh với quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

san-pham-da-my-nghe

Công ty sẽ giới thiệu rộng hơn các sản phẩm đá mỹ nghệ của mình tới bạn bè quốc tế

Sứ mệnh của cơ sở điêu khắc đá Ninh Bình

Sứ mệnh của công ty là phân phối, sản xuất và cung cấp, thi công các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực đá tự nhiên tại Việt Nam. Bên cạnh chất lượng vượt trội ở từng công đoạn, mỗi sản phẩm hay dịch vụ của công ty đều chứa đựng thông điệp văn hóa thẩm mỹ, đáp ứng mọi mong muốn chính đáng của khách hàng, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi cá nhân tới tập thể. Đồng thời, công ty còn hướng vào việc tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng, an sinh xã hội, tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình xây dựng.

Xưởng sản xuất và công nghệ ứng dụng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình đã xây dựng 2 nhà máy hiện đại, 8 nhà xưởng sản xuất tiểu thủ công mỹ nghệ đặt tại Ninh Bình, Thanh Hóa và Hà Nam với quy mô đạt trên 33.000m2. Các nhà xưởng của công ty đều được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu, hoạt động theo dây chuyền tiên tiến để nang cao năng lực sản xuất và đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty khẳng định sẽ đáp ứng tối đa yêu cầu thẩm mỹ và chất lương của các khách hàng đối với những sản phẩm được mang đến trong từng giai đoạn phát triển.

Xem thêm: công ty làm lăng mộ đá, đá tự nhiên thanh hóa, cây hương đá

Ý kiến bạn đọc (0)