Kiến thức cơ bản về các loại đá ốp lát

Các loại đá ốp lát hay đá ốp tường được sử dụng giúp ngôi nhà mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại nhưng vẫn mang vẻ đẹp đơn giản và gần gũi.

Các loại đá ốp lát

Mỗi vật liệu đều có công dụng và  một vẻ đẹp riêng so với các loại vật liệu khác. Các loại đá ốp lát nguồn vật liệu được làm từ đá có sẵn trong tự nhiên gần gũi với cuộc sống và có thể mang đến vẻ đẹp phong phú và đa dạng cũng như sắc thái cho không gian sống của bạn.

cac-loai-da-op-lat
Các loại đá ốp lát tự nhiên mang lại đó là tạo nên vẻ đẹp độc đáo

Một vài lợi ích của các loại đá ốp lát tự nhiên mang lại đó là tạo nên vẻ đẹp độc đáo và mang đậm âm hưởng của thiên nhiên mang lại cảm giác thư thái và bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, các loại đá ốp lát còn là phương tiện cách  âm rất tốt, màu sắc độc đáo, giá cả phải chăng  và quan trọng nhất đó là loại vật liệu trang trí  có độ bền vượt trội, dễ dàng bảo quản vệ sinh so với các loại vật liệu khác.

Đá ốp tường nội thất

Những bức tường được trang trí bằng đá ốp tường nội thất có thể xuất hiện và đủ sức “quyến rũ” bất kỳ phong cách trang trí nội thất nào. Nhưng làm sao để chọn đúng loại đá, màu sắc và các thiết kế phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của kiến trúc sư hay liên hệ với Đá mỹ nghệ Ninh Bình để được tư vấn miễn phí.  

da-op-tuong-noi-that-01
Đá ốp tường nội thất có thể xuất hiện và đủ sức “quyến rũ” bất kỳ phong cách trang trí nội thất nào

Báo giá đá marble

Đá Marble được hình thành nhờ sức ép trong lòng đất làm cho khối vật chất có vân đá đặc trưng và những màu sắc đặc thù. Chính vì vậy, các loại đá Marble đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và kéo theo đó vấn đề giá cả và chất lượng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá đá Marble quý khách vui long liên hệ với Đá mỹ nghệ Ninh Bình để được hỗ trợ.

 

bao-gia-da-marble
Để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá đá Marble quý khách vui long liên hệ với Đá mỹ nghệ Ninh Bình để được

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Địa chỉ: P202, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

SĐT tư vấn và đặt hàng: 0961.366.662

Website:daoplattunhien.com.vn
Mail:tuvan@ninhbinhstone.vn

Ý kiến bạn đọc (0)